TRƯỜNG THCS LÊ ĐINH CHINH TỔ CHỨC HỘI TRẠI VÀ ĐÊM VĂN NGHỆ NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỉ niệm 93 năm, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng đến kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng ngày 23 tháng 3 năm 2024, trường THCS Lê Đình Chinh tổ chức ngày Hội “Tiến bước lên Đoàn” với nhiều hoạt động như: Cắm trại truyền thống, thi dân vũ, thi kéo co và nhiều trò chơi nhỏ khác. Hoạt động đã thu hút 210 em học sinh tham gia sôi nổi, tích cực.

Vào lúc 19 giờ 00 cùng ngày, nhà trường lại tiếp tục tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Giai điệu tháng 3” với 18 tiết mục ca, múa, độc tấu và nhiều vũ điệu sôi động đến từ giáo viên và học sinh trong nhà trường cùng một số tiết mục giao lưu của đơn vị trường Mẫu giáo, Đoàn Thanh niên xã Tiên Lộc.

Có thể nói, đây là một hoạt động tập thể quy mô và có ý nghĩa thiết thực đối với nhà trường và tất cả các em học sinh. Bởi vì qua đó, các em không chỉ có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn mà còn giúp các em rèn luyện những kĩ năng sáng tạo, làm việc tập thể, tự tin và làm chủ bản thân; giúp bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước, sống có lí tưởng. Từ đó biết phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Hội trại và đêm văn nghệ đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp!

Tác giả: Trường THCS Lê Đình Chinh

Nguồn tin: Trường THCS Lê Đình Chinh