Tổ chức giải bóng chuyền nam "Bông lúa vàng"

Ngày 29/2/2024, Trung tâm văn hóa thể thao phối hợp cùng Hội Nông dân xã Tiên Lộc tổ chức giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” - Đại hội thể dục thể thao xã Tiên Lộc lần thứ X nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phòng huyện Tiên Phước (10/3/1975 – 10/3/2024).

Khai mạc giải

Tham dự giải có 5 đội bóng với 60 vận động viên đến từ 5 thôn trên địa bàn xã. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì, ba.

Kết quả, giải nhất: thôn 1, giải nhì: thôn 4, giải ba: thôn 3.

Giải bóng chuyền nam tổ chức nhằm mục đích tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước, đặc biệt chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phòng huyện Tiên Phước (10/3/1975 – 10/3/2024), phát huy sức mạnh đoàn kết thống nhất trong toàn xã. Đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để bảo vệ tổ quốc quê hương giàu mạnh. Qua đó tạo phong trào thi đua rèn luyện phát huy truyền thống yêu nước trong toàn dân trên địa bàn xã.

Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày, từ ngày 29/02 đến ngày 01/3 năm 2024.

Tác giả: Nguyễn Hoài Thương

Nguồn tin: Ban tuyên giáo xã Tiên Lộc