HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN, THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Chiều 22/12, Đảng ủy xã Tiên Lộc tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII. Các đại biểu nghe truyền đạt 3 chuyên đề: “Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc”; “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới” và “Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”.

Sau khi đồng chí Nguyễn Minh Thọ, Phó bí thư thường trực đảng ủy truyền đạt chuyên đề về “Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc”, hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Văn Học, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy xã truyền đạt chuyên đề về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới” và “Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”.

Qua triển khai Hội nghị giúp cán bộ, đảng viên  nắm được Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

Tác giả: Nguyễn Hoài Thương

Nguồn tin: Ban tuyên giáo xã Tiên Lộc