Tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2023)

Hướng đến 93 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2023). Thực hiện sự chỉ đạo của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tiên Phước và Đảng ủy xã Tiên Lộc.

Chiều ngày 19/10/2023. Hội LH Phụ nữ xã phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin xã tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian, hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2023). Có 5 đội thi đến từ 5 chi hội thôn đã về tham gia, hội viên phụ nữ đã cùng toàn thể bà con nhân dân đã về cổ vũ, động tinh thần cho các đội thi.

Tối ngày 19/10/2023. Hội LH Phụ nữ xã tổ chức chương trình giao lưu dân vũ thể thao, giao lưu văn nghệ nhân hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam (20/10/930-20/10/2023). Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã, cán bộ quân dân chính thôn, cán bộ chi tổ hội, hội viên phụ nữ cùng toàn thể bà con; các nhóm nhảy, Câu lạc bộ dân vũ 5 thôn, lãnh đạo Hội LH Phụ nữ xã Tiên Thọ; CLB dân vũ thôn 7, CLB dân vũ thôn Hữu Lâm Thị trấn Tiên Kỳ đã về tham gia giao lưu.

Thông qua các hoạt động đã thể hiện tinh thần giao lưu giữa các đơn vị, các chi tổ hội các thôn; các đơn vị đã thể hiện nhiều tiết mục dân vũ rất ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam, cổ vũ, động viên bằng những tràng vỗ tay rộn rã sau các tiết mục dân vũ.

Nguồn tin: Phụ nữ Tiên Lộc