Chi tiết tin

Tổ chức Đại hội liên đội năm học 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2023-2024. Chiều ngày 18-19/10/2023, Liên đội Trường THCS Lê Đình Chinh và Liên đội trường Tiểu học Tiên Lộc đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023-2024.

Về tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đại biểu Hội đồng đội xã Tiên Lộc, lãnh đạo ban giám hiệu và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Qua thời gian làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.Tại Đại hội, các em học sinh đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024.

Về dự và chỉ đạo đại hội, có đại biểu Hội đồng đội xã Tiên Lộc, lãnh đạo ban giám hiệu 02 trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023-2024. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của 02 Liên đội.Đại Hội Liên Đội của Trường THCS Lê Đình Chinh và trường Tiểu học Tiên Lộc đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

Tác giả: Vũ Thị Hoàng Ly

Nguồn tin: Lđ Lê Đình Chinh và Lđ Tiểu học Tiên Lộc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

LIÊN KẾT WEBSITE

Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
16.7%
1 Phiếu
Rất đẹp
 
66.7%
4 Phiếu
Bình thường
 
16.7%
1 Phiếu
Xấu
 
0%
0 Phiếu
Tổng cộng: 6 Phiếu
X

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN LỘC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Lộc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập