Tổ chức nghiệm thu bò nái lai sinh sản gắn với tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn xã Tiên Lộc thuộc chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.

Thực hiện Quyết định số 2644/QĐ-UBND, ngày 23/8/2023 của UBND huyện Tiên Phước về phê duyệt dự án liên kết chăn nuôi bò nái lai sinh sản gắn với tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn xã Tiên Lộc. Dự án 2: Đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.

Thực hiện hợp đồng số 01/HĐ ngày 30/8/2023 của UBND xã Tiên Lộc với HTX Nông nghiệp Tích Lộc về dự án liên kết chăn nuôi bò nái lai sinh sản gắn với tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn xã Tiên Lộc thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.

Ngày 03/10/2023. UBND xã Tiên Lộc tổ chức nghiệm thu, bàn giao, cấp bò cho các hộ nghèo, cận nghèo, mới thoát nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự với buổi nghiệm thu có ông Huỳnh Ngọc Nam-Phó trường phòng LĐTB&XH huyện; Bà Nguyễn Thị Tú Cẩm- chuyên viên phòng nông nghiệp huyện; Nguyễn Thị Tố Nga- chuyên viên trung tâm kỹ thuật huyện; ông Nguyễn Minh Thọ- PBT Đảng ủy xã; ông Lê Thanh Tuấn- PCT UBND xã; Bà Vũ Thị Hoàng Ly- PCT HĐND xã; Ông Nguyễn Thành Quang- CT UBMT xã; đại biểu các ngành, hội đoàn thể xã; đại biểu HTX Tích Lộc và 18 hộ hộ nghèo, hộ cận nghèo, mới thoát nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Qua buổi làm việc đã thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên, đảm bảo hồ sơ bàn giao, nội dung, chương trình nghiệm thu. Tất cả thành viên Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất; Tổ chức cho từng hộ bốc thăm và cấp phát bò đảm bảo cho 18 hộ nghèo, hộ cận nghèo, mới thoát nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Ban LĐTB&XH xã Tiên Lộc