Tiên Lộc tổ chức kỳ họp lần thứ hai, HĐND xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 30/7/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Tiên Lộc tổ chức kỳ họp lần thứ hai, HĐND xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đ/c: Nguyễn Văn Học - CT HĐND xã phát biểu khai mạc tại kỳ họp

Tại kỳ họp lần này Hội đồng nhân dân xã sẽ nghe UBND xã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT – XH 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp phát triển KT – XH 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo tình hình thu - chi ngân sách 6 tháng đầu năm năm, giải pháp 6 tháng cuối năm năm 2021; Báo cáo quyết toán thu - chi ngân sách năm 2020; Tờ trình xin phê duyệt phương án sử dụng nguồn kinh phí duy trì, nâng chuẩn các tiêu chí Nông thôn mới năm 2021; Báo cáo điều chỉnh cân đối ngân sách địa phương sau khi thực hiện cắt giảm và tiết kiệm dự toán chi thường xuyên năm 2021 theo Nghị quyết số 58 của Chính Phủ; Báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của tập thể UBND xã 6 tháng đầu năm 2021; Báo cáo kết quả tiếp công dân, giải quyết đơn thư tranh chấp, khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu năm 2021; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri của những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; các báo cáo thẩm tra nội dung trình kỳ họp của Ban pháp chế, Ban KTXH  HĐND xã và một số nội dung khác theo luật định.

Đ/c Tuấn - PCT UBND xã
báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT – XH 6 tháng đầu năm,