TỔ CHỨC KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ VÀ MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HÈ

Thực hiện giao ước thi đua năm 2020 và chỉ đạo của BCĐ hoạt động hè năm 2020 xã Tiên Lộc. Tối ngày 16/7/2020. Đoàn xã- Hội LHTN xã Tiên Lộc đã tổ chức khai mạc sinh hoạt hè năm 2020, có 55 ĐVTN, học sinh tham dự.

Đông đảo ĐVTN tham gia buổi sinh hoạt

Thời gian đến tổ chức tốt các hoạt động trong dịp hè như: các hoạt động tuyên truyền, giáo dục thiếu niên nhi đồng về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, tuyên truyền pháp luật cho thiếu nhi. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, thiếu nhi tham gia hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh góp phần xây dựng xã Tiên Lộc nông thôn mới. Đồng thời, tăng cường tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, thiếu nhi là con em gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tổ chức các hoạt động tình nguyện và phát huy vai trò và nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng phụ trách thiếu nhi trong hè.

Trong buổi khai mạc, Đoàn xã đã triển khai những nội dung chính của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội Đoàn, Nghị quyết Đại hội Hội LHTN và 4 bài học lý luận sửa đổi trong ĐVTN, học sinh.

Đoàn xã đã tổ chức tập huấn về các kỹ năng tuyên truyền, chủ trì sinh hoạt chi đoàn, chi hội và một số trò chơi, sinh hoạt tập thể.

Các bạn ĐVTN được tập huấn các kỹ năng, chơi trò chơi

Thông qua các hoạt động nhằm truyên truyền, triển khai trong ĐVTN biết những nội dung thực hiện trong nhiệm kỳ tới, tham gia xây dựng xã Nông thôn mới, đảm bảo tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã Tiên Lộc