TỔ CHỨC GIẢI THI ĐẤU CẦU LÔNG, CỜ TƯỚNG NĂM 2020

Nhằm lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm 2020, Đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Tiên Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 30 tháng 6 năm 2020, Trung tâm văn hóa- thể thao- Đoàn Thanh niên- Hội người cao tuổi xã Tiên Lộc phối hợp tổ chức giải thi đấu Cầu lông, Cờ tướng năm 2020 tại xã.

Khai mạc giải cờ lông, cờ tướng năm 2020

Tham gia giải có 6 đội tham gia ( Gồm 5 thôn và Công Đoàn xã). Nội dung thi cờ tướng Nam- Nữ; Cầu lông đôi nam và đôi Nam nữ, với sự tham gia của 52 vận động viên.

Các VĐV tham gia thi đấu

Tổ chức giải cầu lông, cờ tướng lần này nhằm nâng cao thể lực, thể chất trong Đoàn, hội viên xã nhà, với tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN”; tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm, làm cho phong trào thể thao của xã ngày càng phát triển, tăng cường hoạt động đẩy mạnh phong trào TDTT tại địa phương.

Kết thúc bế mạc giải, Ban Tổ chức trao các giải với các nội dung cầu lông, cờ tướng gồm 03 giải nhất: 03 giải nhì, 03 giải ba, 09 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Tác giả: Trung tâm văn hóa- thể thao- Đoàn Thanh niên- Hội người cao tuổi xã Tiên Lộc

Nguồn tin: Trung tâm văn hóa- thể thao- Đoàn Thanh niên- Hội người cao tuổi xã Tiên Lộc