Tổ chức tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của Hội cấp trên, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tiên Lộc. Chiều ngày 16/6/2020. Đoàn thanh niên phối hợp với UBND, Hội LHPN xã Tiên Lộc tổ chức tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em năm 2020 nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Đ/c Vũ Thị Hoàng Ly - BT Đoàn xã phát biểu khai mạc

Về dự và làm báo cáo viên có đồng chí Lê Thị Tuyết- chuyên viên phòng lao động thương binh và xã hội huyện Tiên Phước, 100 em học sinh trên địa bàn xã.

Đ/c Lê Thị Tuyết báo cáo tại buổi tuyên truyền

Nhân tháng hành đông trẻ em, tại buổi tuyên truyền Đoàn thanh niên và Hội LH Phụ nữ xã đã trao 5 xuất quà cho 5 em học sinh nghèo, khó khăn, khuyết tật tại trường Tiểu học Tiên Lộc.

Chị Huỳnh Thị Kim Thuyền - CT Hội LHPN và đ/c Vũ Thị Hoàng Ly - BT Đoàn TN
trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Báo cáo viên đã tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức, trách nhiệm về phòng ngừa bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em, công khai tuyên truyền về kế hoạch phòng ngừa bạo lực học đường thông qua Tổng đài Bảo vệ trẻ em Quốc gia 111, các kênh tiếp nhận thông tin về bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em của Tỉnh, huyện.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm xây dựng và bảo đảm môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và kịp thời hỗ trợ can thiệp đối với bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em trong trường học, địa phương.

Tác giả: Đoàn TN - Hội LHPN xã Tiên Lộc

Nguồn tin: Đoàn TN - Hội LHPN xã Tiên Lộc