NGHIỆM THU BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT, CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020-2025

Vào chiều ngày 01 tháng 6 năm 2020, Mặt trận xã Tiên Lộc tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Sen, ở tại thôn 4, xã Tiên Lộc, do mặt trận xã Tiên Lộc hỗ trợ sữa chữa, từ quỹ vì người nghèo của xã.

Đại diện Mặt trận xã và BND thôn nghiệm thu, bàn giao nhà đại đoàn kết cho chị Sen thôn 4

Về dự buổi nghiệm thu có ông Lê Thanh Tuấn, PCT UBND xã – Cấp ủy phụ trách thôn 4 và  ông Nguyễn Văn Phẩm - CT Hội Nông Dân Đoàn thể Phụ trách thôn 4, đại diện chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT thôn. Do điều kiện gia đình bà Sen thuộc diện chính sách người có công, hộ nghèo, thường xuyên ốm đau, Nhà tự xây đẫ lâu, mái tôn hư hỏng đột nát, xuống cấp nên mặt trận xã quan tâm hỗ trợ. Tổng kinh phí gia đình bà Sen sữa chữa 17 triệu dồng trong đó Mặt trận xã hỗ trợ 12 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Chị Sen bên ngôi nhà khang trang đã được sửa sang từ nguồn vận động quỹ vì người nghèo của Mặt trận xã

Tác giả: Phan Thị Hồng Thu - Mặt trận xã Tiên Lộc

Nguồn tin: Mặt trận xã Tiên Lộc