TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày11/7/2023. HĐND xã Tiên Lộc tổ chức kỳ họp lần thứ 7, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Về dự với Kỳ họp thứ 7 HĐND xã có Bà Lê Thị Na Vi, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đại biểu HĐND huyện tại Tiên Lộc; Bà Nguyễn Thị Xuân Diệu, UVBTV- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Tiên Phước; các đồng chí Thường trực, các ban của HĐND xã, UBND xã, Đại biểu HĐND xã; Đại biểu ban ngành, đoàn thể xã, đại biểu chi bộ, trưởng thôn, BCT mặt trận thôn, Đại biểu các trường, đại biểu cử tri của các thôn.

UBND xã đã thông qua các tờ trình, báo cáo về: Tình hình phát triển KTXH- QPAN 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023; Tình hình thực hiện thu-chi ngân sách 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo quyết toán thu-chi ngân sách năm 2022; Thông qua tờ trình điều chỉnh hạng mục sử dụng nguồn vốn duy trì, nâng chuẩn NTM năm 2023; Báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của tập thể UBND xã Tiên Lộc 6 tháng đầu năm 2023; Báo cáo kết quả tiếp công dân, giải quyết đơn thư tranh chấp, khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu năm 2023; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thường trực HĐND xã, các ban HĐND xã thông qua Báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023. Các Báo cáo thẩm tra của các ban HĐND xã và thông báo tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQVN xã.

Tại kỳ họp thứ 7 HĐND xã đã tổ chức thông qua tờ trình và Nghị quyết miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Ông Nguyễn Việt Thắng; thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự và Nghị quyết bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Xuân Minh; thông qua các Nghị quyết về nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2023; quyết toán thu chi ngân sách năm 2022; Thống nhất điều chỉnh hạng mục sử dụng nguồn vốn duy trì, nâng chuẩn NTM năm 2023; Chương trình hoạt động của HĐND xã 6 tháng cuối năm 2023. Nghị quyết kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026…