Chi tiết tin

Đảng bộ xã Tiên Lộc tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Ngày 28/6/2023, Đảng bộ xã Tiên Lộc đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí trong Tổ công tác huyện ủy phụ trách xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã; Thường trực Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận, trưởng - phó các đoàn thể cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.  

Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng bộ. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng bộ xã Tiên Lộc đã triển khai công tác Đảng theo đúng hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được chú trọng quan tâm, các đảng viên được quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Tập thể đoàn kết, chủ động trong công tác và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng uỷ Sở đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức xây dựng và ban hành quy chế hoạt động của cấp ủy nhiệm kỳ mới sau khi đại hội. Đảng ủy, chi ủy chi bộ và các chi bộ duy trì sinh hoạt theo quy định Điều lệ Đảng và đổi mới nội dung sinh hoạt. Các chi bộ thực hiện tốt kế hoạch sinh hoạt chuyên đề của năm 2023. Thực hiện tốt các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, phát huy tốt tinh thần tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng, nâng cao vai trò và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Phát huy vai trò của các đoàn thể trong đóng góp xây dựng tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị vững mạnh. Giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ sáng tạo của cán bộ, đảng viên.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ còn có mặt hạn chế: Công tác tuyên truyền chưa được sâu sắc đến toàn thể đảng viên và chất lượng sinh hoạt trong chi bộ chưa được nâng cao.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng bộ. 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Học, Bí thư Đảng uỷ, ghi nhận những kết quả trong công tác tổ chức xây dựng Đảng của Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm qua; đồng thời cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế, cần được quan tâm và thực hiện tốt trong thời gian tới. 

Về phương hướng, nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2023, đồng chí đề nghị Đảng bộ cần tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, tăng cường sự phối hợp và có nhiều biện pháp, giải pháp mới, hiệu quả hơn nữa để quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng uỷ cấp trên, hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tiên Lộc nhiệm kỳ 2020-2025.Tác giả: Nguyễn Hoài Thương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

LIÊN KẾT WEBSITE

Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
16.7%
1 Phiếu
Rất đẹp
 
66.7%
4 Phiếu
Bình thường
 
16.7%
1 Phiếu
Xấu
 
0%
0 Phiếu
Tổng cộng: 6 Phiếu
X

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN LỘC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Lộc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập