Đảng bộ xã Tiên Lộc tổ chức Hội nghị trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên chi bộ 5.

Chiều ngày 28/6/2023, Đảng bộ xã Tiên Lộc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên Phạm Đức Lý - đảng viên chi bộ 5. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Đ/c Nguyễn Thị Xuân Diệu, UV BTV chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Thảo – HUV, Chánh VP HĐND, UBND huyện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó CVP Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Trung – PCT Hội CCB huyện; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMT, các ngành, đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Học, Bí thư Đảng ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Phạm Đức Lý trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và phát triển của đảng bộ; đồng thời đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Lý trân trọng cảm ơn Đảng bộ đã tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng rất trang trọng, bày tỏ vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Tác giả: Nguyễn Hoài Thương