KỲ HỌP THỨ 6 HĐND XÃ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 31/5/2023. HĐND xã Tiên Lộc tổ chức kỳ họp lần thứ 6, khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026, Kỳ họp chuyên đề của HĐND xã trong năm 2023.

Về dự với Kỳ họp thứ 6 có Ông Nguyễn Văn Học - CT HĐND xã, Đại biểu HĐND huyện tại Tiên Lộc; các đồng chí Thường trực, các ban của HĐND xã, UBND xã, Đại biểu HĐND xã; Đại biểu UBMT TQVN xã, CC Địa chính xã.

Tại kỳ họp này, HĐND xã xem xét, thảo luận 02 nội dung quan trọng về nhiệm vụ và dự toán kinh phí Quy hoạch chung xây dựng xã Tiên Lộc giai đoạn đến năm 2030; Nội dung về điều chỉnh dự toán thu - chi ngân sách xã năm 2023 để tạo sự thống nhất, quyết tâm cao trong ý chí và hành động; giữa lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý, điều hành, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tại địa phương trong thời gian tới.

Qua các nội dung, Quý vị đại biểu HĐND xã, quý vị đại biểu khách mời đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phát huy dân chủ, nghiên cứu kỹ các tài liệu, tập trung tham gia ý kiến, thảo luận thấu đáo các vấn đề, thể hiện quan điểm rõ rang, thống nhất về từng nội dung, góp phần vào sự thành công của kỳ họp.

Tại kỳ họp thứ 6 khóa XII thông qua và Đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thống nhất 03 Nghị quyết: Nghị quyết thống nhất về nhiệm vụ và dự toán kinh phí Quy hoạch chung xây dựng xã Tiên Lộc giai đoạn đến năm 2030; Nghị quyết thống nhất về điều chỉnh dự toán thu - chi ngân sách xã năm 2023 và Nghị quyết kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả: Vũ Thị Hoàng Ly

Nguồn tin: Vũ Thị Hoàng Ly