HỘI NÔNG DÂN XÃ TIÊN LỘC TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CHI HỘI NÔNG DÂN NGHỀ NGHIỆP LÀM VƯỜN

Chiều ngày 9/8/2024, Hội Nông dân xã Tiên Lộc tổ chức Lễ ra mắt Chi Hội nông dân nghề nghiệp làm vườn xã Tiên Lộc.

Tham dự Lễ ra mắt có đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND xã và 21 thành viên Chi hội nông dân nghề nghiệp làm vườn tham dự.

Tại buổi Lễ đại diện Hội Nông dân xã đã thông qua quyết định thành lập Chi Hội nông dân nghề nghiệp làm vườn; Quyết định chỉ định ban chấp hành, Chi hội trưởng, Chi hội phó, danh sách Hội viên. 100% thành viên tham dự đã biểu quyết thông qua quy chế hoạt động của Chi hội.

Trong những năm qua Hội nông dân xã đã tập trung phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, cần cù, sáng tạo trong lao động, sản xuất, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, khai thác hiệu quả mọi tiềm năng, từng bước sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao. Từ đó, ngày càng nhiều nông dân tham gia vào tổ chức Hội. Ghi nhận những đóng góp của Hội Nông dân xã nói riêng và phong trào Nông dân trên địa bàn xã nói chung đồng chí Nguyễn Minh Thọ, Phó bí thư Đảng uỷ xã đã thay mặt lãnh đạo Đảng uỷ xã mong muốn Hội Nông dân xã và mỗi thành viên trong Chi hội nông dân nghề nghiệp làm vườn tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, đoàn kết, tiếp tục cố gắng, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau tạo mối liên kết trong phát triển kinh tế vườn góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Tác giả: Đặng Quốc Trung

Nguồn tin: Văn hóa thông tin