CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TỔ CHỨC TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP VỀ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH; TINH THẦN, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-UBND, ngày 25/6/2024 của UBND xã Tiên Lộc về tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với người dân và doanh nghiệp về giải quyết thủ tục hành chính và tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức trên địa bàn xã năm 2024;

Chiều ngày 18/07/2024 UBND xã Tiên Lộc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với người dân và doanh nghiệp về giải quyết thủ tục hành chính và tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức trên địa bàn xã năm 2024.

Tham dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Thọ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Xuân Minh, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Vũ Thị Hoàng Ly, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thành Quang, Chủ tịch UBMT xã; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, các đồng chí là Cán bộ, công chức, không chuyên trách, các cơ quan trên địa bàn xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận và 70 cử tri của 5 thôn trên địa bàn xã.

Qua buổi đối thoại có 9 cử tri tham gia ý kiến xoay quanh vấn đề về giải quyết thủ tục hành chính, thực thi công vụ. Tập trung về vấn đề đất đai, điện, chính sách người có công, bảo trợ xã hội được các ngành chuyên môn của UBND xã giải đáp các vấn đề thuộc phạm vi giải quyết của xã và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị, đề xuất ngoài phạm vi của xã, sẽ có văn bản kiến nghị lên cấp trên.

Tác giả: Mai Thị Kim Châu

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã