LÃNH ĐẠO ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI THANH NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thực hiện Kế hoạch số 71/KH-UBND, ngày 03/05/2024 của UBND xã Tiên Lộc về tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với Thanh niên trên địa bàn xã năm 2024; Sáng ngày 18/07/2024 UBND xã Tiên Lộc phối hợp với Đoàn thanh niên, xã tổ chức buổi đối thoại giữa UBND với đoàn, hội viên trên địa bàn xã với hơn 60 người là đoàn viên, hội viên trên địa bàn xã tham dự.

Lãnh đạo UBND xã trực tiếp đối thoại với đoàn viên thanh niên để tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của thanh niên nhằm giải đáp vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của thanh niên trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước đối với thanh niên trên lĩnh vực “Chung tay xây dựng Nông thôn mới’.

Thông qua chương trình gặp gỡ đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho đoàn viên, thanh niên những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác Xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2023-2025. Qua đó tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết việc làm cho thanh niên.

Quá trình đối thoại nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là các chủ trương, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, thanh niên trong việc giải quyết việc làm.

Tác giả: Mai Thị Kim Châu

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã