Ra mắt Câu lạc bộ đọc sách và Tủ sách số cho em

Thực hiện Công văn số 207-CV/ĐU ngày 01/4/2024 về tăng cường phát triển “văn hóa đọc” trên địa bàn xã. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên, thanh thiếu niên về giá trị, vai trò, tầm quan trọng của việc đọc sách trong học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng xã hội.

Sáng ngày 11/7 Đoàn Thanh niên- Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tiên Lộc tổ chức ra mắt câu lạc bộ “Cùng thanh niên đọc sách” và tủ sách số cho em trong không khí vui tươi, phấn khởi. Với những cách bày trí sách sinh động, đẹp mắt, lôi cuốn và nhộn nhịp. Buổi ra mắt với 19 thành viên câu lạc bộ đã thu hút các bạn chiêm ngưỡng, lựa và đọc những cuốn sách yêu thích, ngoài ra các thành viên còn được hướng dẫn đọc sách qua quét mã QR, do Đoàn xã tạo ra.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ Đảng ủy, UBND xã, sự ủng hộ nhiệt tình, tài trợ những cuốn sách theo nhu cầu đọc của chị Hồ Vũ Thành Minh- Phó Ban Dân vận Huyện ủy, hy vọng rằng Câu lạc bộ cùng thanh niên đọc sách và tủ sách số sẽ đem đến cho các bạn cơ hội để khám phá những cuốn sách mới, tìm hiểu về những chủ đề quan tâm, tạo cơ hội để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm về việc đọc sách và những cách mà nó đã ảnh hưởng đến cuộc sống, giúp cho mỗi thành viên hiểu rõ hơn về giá trị của sách đối với cuộc sống, tăng cường sự đam mê đọc sách của mỗi người. Đoàn xã mong rằng với sự nỗ lực của tập thể sẽ giúp lan tỏa niềm đam mê đọc sách cho mọi người, đưa văn hóa đọc sách tại địa phương lên tầm cao mới.

Tác giả: Ngô Thị Lanh

Nguồn tin: Đoàn thanh niên xã