Tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn năm 2024

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 01/KHLT-UBND-HND, ngày 29 tháng 5 năm 2024 giữa UBND và Hội Nông dân xã Tiên Lộc về việc tổ chức tuyên truyền đối thoại chính sách về BHXH, BHYT cho trên địa bàn xã năm 2024.

Sáng ngày 07/06/2024. UBND phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn năm 2024.

Tham dự với Hội nghị có đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng, Phó Giám đốc BHXH huyện Tiên Phước; đồng chí Vũ Thị Hoàng Ly, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thành Quang, Chủ tịch UBMT xã; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, các đồng chí là Cán bộ, công chức, không chuyên trách, các cơ quan trên địa bàn xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể và 20 hội viên Hội Nông dân trên địa bàn xã.

Nội dung Hội nghị đồng chí Lê Thanh Tuấn, Phó CT UBND xã phát biểu khai mạc và báo cáo tinh hình về thực hiện chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình; kế hoạch thực hiện và giao chỉ tiêu đến từng thôn, phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu huyện giao trong năm 2024

Thông qua Hội nghị đồng chí Huỳnh Ngọc Hùng, Phó Giám đốc BHXH huyện Tiên Phước tuyên truyền và đối thoại với toàn thể cán bộ và hội viên Nông dân về chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình, giải đáp những vấn đề mà hội nghị quan tâm.

Kết thúc Hội nghị có 05 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, nâng số người tham gia BHXH tự nguyện trên địa xã lên 115 người.

Tác giả: Mai Thị Kim Châu

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã