Hội đồng nhân dân xã Tiên Lộc khóa XII tổ chức kỳ họp lần thứ 9

Sáng ngày 14/5 HĐND xã Tiên Lộc khóa XII, tổ chức kỳ họp lần thứ 9 nhằm thông qua các Nghị quyết về quy hoạch chung xây dựng xã Tiên Lộc giai đoạn đến năm 2030 và Nghị quyết về sử dụng nguồn kinh phí để duy trì, nâng chuẩn các tiêu chí Nông thôn mới năm 2024.

Tại kỳ họp HĐND xã đã nghe UBND xã Thông qua Tờ trình, báo cáo các nội dung về Quy hoạch chung xây dựng xã Tiên Lộc giai đoạn đến năm 2030 và tờ trình, phương án sử dụng nguồn kinh phí để duy trì, nâng chuẩn các tiêu chí Nông thôn mới năm 2024; Đại diện Ban kinh tế - xã hội HĐND xã khoá XII thông qua báo cáo thẩm tra nội dung Quy hoạch chung xây dựng xã Tiên Lộc giai đoạn đến năm 2030 và phương án sử dụng nguồn kinh phí để duy trì, nâng chuẩn các tiêu chí Nông thôn mới năm 2024.

Tiếp đó Đại biểu tham dự kỳ họp cũng được nghe đại diện Công ty TNHH Quang Thành đơn vị tư vấn lập quy hoạch trả lời những ý kiến của đại biểu tham dự kỳ họp trong công tác Quy hoạch và nghe đại diện lãnh đạo UBND xã trả lời những ý kiến đại biểu nêu ra tại kỳ họp về việc sử nguồn kinh phí để duy trì, nâng chuẩn các tiêu chí Nông thôn mới năm 2024, cũng như một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

100% đại biểu HĐND xã Tiên Lộc khoá XII tham dự kỳ họp đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về quy hoạch chung xây dựng xã Tiên Lộc, giai đoạn đến năm 2030 và Nghị quyết về sử dụng nguồn kinh phí để duy trì, nâng chuẩn các tiêu chí Nông thôn mới năm 2024.

Tác giả: Đặng Quốc Trung

Nguồn tin: Văn hóa thông tin