TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH LẤY Ý KIẾN HÀI LÒNG CỦA NHÂN DÂN VỀ KẾT QUẢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI VÀ GÓP Ý DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Vào sáng ngày 02 tháng 6 năm 2020, Mặt trận xã Tiên Lộc tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến hài lòng của nhân dân về kết quả xây dựng nông thôn mới và lấy ý kiến góp ý dự thảo báo cáo chính trị đại hội đảng bộ huyện và đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự có 60 đồng chí đại diện cho 5 thôn gồm Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, thôn trưởng, tổ trưởng tổ đoàn kết. Đại diện lãnh đạo Đảng - HĐND - UBND đã về tham dự, đồng chí Nguyễn Việt Thắng đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện cho 5 thôn gồm Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, thôn trưởng, tổ trưởng tổ đoàn kết

Đồng chí Phan Thị Hồng Thu, chủ trì hội nghị triển khai hai nội dung trên. Đối với kế hoạch lấy ý kiến nhân dân hài lòng về kết quả xây dựng nông thôn mới đa số các ý kiến thống nhất theo kế hoạch, đề nghị Mặt trận, các đoàn thể tăng cường tuyên truyền để nhân dân hiểu thêm về mẫu phiếu và đề nghị các tổ đoàn kết tham gia khi đoàn lấy ý kiến theo tổ.

Đối với các ý kiến tham gia về văn kiện đại hội đảng bộ huyện, xã nhiệm kỳ 2020-2025. Các ý kiến đều thống nhất theo dự thảo văn kiện đại hội đảng bộ huyện,  xã và góp một số ý kiến về dự thảo văn kiện đại hội đảng bộ xã đó là: về giải pháp thực hiện cần đề ra chương trình hành động cho nhiệm kỳ đến một cách cụ thể, có giải pháp quan tâm nhiều hơn đến đối với các đối tượng tù tha về, ma túy tại địa phương.

Tác giả: Phan Thị Hồng Thu - Mặt trận xã Tiên Lộc

Nguồn tin: Mặt trận xã Tiên Lộc