Chi tiết tin

Tổ chức Tuyên truyền và giáo dục Đạo đức , Pháp luật; An toàn giao thông và các tệ nạn xã hội cho học sinh trong nhà trường

Thực hiện công tác tham mưu, phối hợp giữa Liên đội Tiểu học; THCS Lê Đình Chinh và Hội đồng Đội xã Tiên Lộc; trên tinh thần chỉ đạo của BCH Đoàn xã - Ban HĐNGLL của nhà trường; được sự quan tâm, thống nhất của Lãnh đạo địa phương và Công an xã Tiên Lộc.

Sáng ngày 25/9/2023 Đoàn xã Tiên Lộc phối hợp Công an xã Tiên Lộc, trường tiểu học Tiên Lộc tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống ma tuý và tệ nạn xã hội cho hơn 300 học sinh, giáo viên, cán bộ trường Tiểu học Tiên Lộc.

Chiều ngày 26 tháng 09 năm 2023, Liên đội Trường THCS Lê Đình Chinh phối hợp tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa về “Tuyên truyền và giáo dục Đạo đức – Pháp luật; An toàn giao thông và các tệ nạn xã hội cho học sinh trong nhà trường” có 210 các em đội viên tham dự.

 Về tham dự 02 buổi tuyên truyền có đồng chí Hồ Ngọc Lý - Phó trưởng công an xã Tiên Lộc; đồng chí Phạm Đức Thắng – P.Bí thư Đoàn TN – Chủ tịch HĐĐ xã; thầy giáo Nguyễn Xuân Đoàn – P.Hiệu trưởng trường Lê Đình Chinh; Cô Trần Thị Thu Hồng- HT trường Tiểu học, quí thầy cô giáo là GVPT các Chi đội và hơn 510 đội viên trong 02 trường.

Sau lời dặn dò của Lãnh đạo nhà trường, Liên đội đã giới thiệu và mời đồng chí Hồ Ngọc Lý - P. Trưởng công an xã Tiên Lộc đã tuyên truyền cho các em về những vấn đề Đạo đức và Phát luật, trật tự an toàn giao thông cũng như tệ nạn Matúy và các tệ nạn xã hội khác đang có nguy cơ thâm nhập vào học đường, nhắc nhở các em nhất là các đối tượng học sinh thường xuyên vi phạm nội qui nhà trường cần điều chỉnh kịp thời những hành vi của mình, phấn đấu học tập rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

Kết thúc buổi nói chuyện, chú Hồ Ngọc Lý đã động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, nắm vững kiến thức về Pháp luật, tu dưỡng đạo đức, tự hoàn thiện mình để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Thông qua các buổi tuyên truyền, các em học sinh được hướng dẫn, giải thích một số quy định pháp luật cần lưu ý khi tham gia giao thông, ý nghĩa của việc xây dựng an toàn giao thông và phòng chống các tệ nạn xã hội trong học đường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp cho các em trau dồi nhận thức, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

     

Tác giả: Vũ Thị Hoàng Ly

Nguồn tin: Lđ Lê Đình Chinh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

LIÊN KẾT WEBSITE

Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
16.7%
1 Phiếu
Rất đẹp
 
66.7%
4 Phiếu
Bình thường
 
16.7%
1 Phiếu
Xấu
 
0%
0 Phiếu
Tổng cộng: 6 Phiếu
X

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN LỘC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Lộc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập