Chi tiết tin

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG THIẾU NHI LÀM THEO LỜI BÁC XÃ TIÊN LỘC NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 1/6/2024 Ban chấp hành Đoàn xã, Hội đồng Đội, Hội CCB xã tổ chức tuyên dương, khen thưởng Thiếu nhi làm theo lời Bác năm 2024.

Báo công dâng Bác và tuyên dương 55 đại biểu là những thiếu nhi tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. 
Đoàn TN, Hội đồng Đội trao giấy chứng nhận tuyên dương và trao quà cho 55 đại biểu là những thiếu nhi tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. 
Tại chương trình Đoàn xã đã khen thưởng 2 tập thể liên đội đã  có thành tích xuất sắc trong công tác đội, phong trào thanh thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học; phối hợp hội Cựu chiến binh xã khen thưởng 10 đại biểu xuất sắc.
Tại chương trình, đồng chí Phạm Đức Thắng-PBT Đoàn xã, CT Hội đồng đội đã báo cáo những kết quả và thành tích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh xã nhà trong những năm qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
Sáng cùng ngày, nhân tháng hành động vì trẻ em
Nhằm nâng cao hiểu biết và trang bị các kiến thức, kỹ năng để hướng dẫn các em học sinh chủ động phòng chống nạn xâm hại, bạo lực.


Đoàn TN-Hội Liên hiệp Thanh niên- Hội đồng đội xã Tiên Lộc tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và tổ chức sinh hoạt cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Tác giả: Ngô Thị Lanh

Nguồn tin: Đoàn thanh niên xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

LIÊN KẾT WEBSITE

Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
8.3%
1 Phiếu
Rất đẹp
 
33.3%
4 Phiếu
Bình thường
 
8.3%
1 Phiếu
Xấu
 
50%
6 Phiếu
Tổng cộng: 12 Phiếu
X

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN LỘC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Lộc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập