Chi tiết tin

Thực hiện chương trình công tác Hội Nông dân xã năm 2024, ngày 24 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Tiên Lộc. Ban thường vụ Hội Nông xã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị Quyết số 46- NQTW, ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới; Quyết định số 182-QĐ/TTg, ngày 20/02/2024 của Thủ Tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án “ Hội Nông dân Việt Nam tham gia phát triển kinh tế tập thể trong nông nghiệp đến năm 2030” và sinh hoạt chính trị “ vững bước dưới cờ đảng” cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Thành phần tham dự có 45 đại biểu là Bí thư chi bộ thôn,  chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2023-2028, cán bộ Chi hội trưởng, Chi hội phó, Tổ trưởng tổ TK&VV và Hội viên nòng cốt của Hội Nông dân xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm văn Nhung, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tiên Phước truyền đạt các nội dung Nghị Quyết số 46- NQTW ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị và Quyết định số 182- QĐ/TTg ngày 20/02/2024 của Thủ Tướng Chính phủ; đồng chi Nguyễn Văn Học, Bí thư Đảng ủy xã  báo cáo viên Huyện ủy truyền đạt nội dung sinh hoạt chính trị “ vững bước dưới cờ đảng” theo chương trình hội nghị.

Tác giả: Nguyễn Hoài Thương

Nguồn tin: Ban tuyên giáo xã Tiên Lộc