Chi tiết tin

Tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6); Phát thưởng cho con Đoàn viên công đoàn xã đạt thành tích học sinh tiên tiến, xuất sắc năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác phối hợp của UBND và Công đoàn xã Tiên Lộc về việc tổ chức các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2022  2022 với chủ đề “ chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.
Ngày 31/5/2022, UBND- Công Đoàn xã tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6/1950-1/6/2022). Có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; thường trực Hội Khuyến học xã; tất cả các đồng chí ĐVCĐ xã và 35 cháu là con của ĐVCĐ về tham dự. Đã chức văn nghệ chào mừng; thông qua ý nghĩa truyền thống nhân ngày quốc tế thiếu nhi; Tổ chức các trò chơi dân gian và những câu hỏi đố vui; phát quà 01/6 cho các cháu là con ĐVCĐ xã.Công đoàn phối hợp với Hội khuyến học xã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 25 cháu là con đoàn viên công đoàn đã có thành tích học sinh tiên tiến, xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022.
Tổng kinh phí tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6); Phát thưởng cho con Đoàn viên công đoàn xã đạt thành tích học sinh tiên tiến, xuất sắc năm học 2021-2022 là 15.300.000đ.

Thông qua hoạt động nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp  cho các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tiếp nối và phát huy truyền thống, khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “Vì đàn em thân yêu"' tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực. Thu hút, tập hợp đông đảo các cháu là con ĐVCĐ xã tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các cháu gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 để động viên, khích lệ các cháu tích cực thi đua học tập tốt.Tác giả: Vũ Thị Hoàng Ly

Nguồn tin: Công đoàn xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

LIÊN KẾT WEBSITE

Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
16.7%
1 Phiếu
Rất đẹp
 
66.7%
4 Phiếu
Bình thường
 
16.7%
1 Phiếu
Xấu
 
0%
0 Phiếu
Tổng cộng: 6 Phiếu
X

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN LỘC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Lộc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập