Tổ chức hoạt động của Công đoàn xã nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2023)

Thực hiện chương trình công tác của LĐLĐ huyện Tiên Phước và kế hoạch công tác của BCH Công đoàn xã Tiên Lộcnăm 2023. Hôm nay ngày 19/5/2023. BCH Công đoàn xã đã tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2023) với những nội dung sau:

1. Tổ chức cho ĐVCĐ xã tổ chức dọn vệ sinh, sửa chữa lại các bồn hoa, trồng hoa tại sân UBND xã, với sự tham gia của 25/26 ĐVCĐ xã.

2. Vận động ĐVCĐ xã tham gia giao lưu cầu lông với các đơn vị của Hội LHPN trong cụm ( Tiên Lộc, Tiên Thọ, Tiên Mỹ, Tiên Lập, Tiên Phong).

Thông qua hoạt động là dịp để tuyên truyền về thân thế, cuộc đời hoạt động cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Đồng thời, tạo điều kiện để Đoàn viên công đoàn các đơn vị được giao lưu và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ra sức thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023.

Nguồn tin: Vũ Thị Hoàng Ly