Thực hiện chương trình công tác của LĐLĐ huyện Tiên Phước và kế hoạch công tác của BCH Công đoàn xã Tiên Lộc năm 2023. BCH Công đoàn xã báo cáo kết quả Tham gia Lễ phát động phong trào trồng cây xanh nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023 và Tổ chức hưởng ứng ra quân trồng cây xanh, trồng hoa tại khuôn viên UBND và Nghĩa trang liệt sĩ xã trong Đoàn viên công đoàn.

(ĐVCĐ tham dự Lễ phát động phong trào trồng cây xanh)
Thực hiện lời dạy thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 28/11/1959 về “Tết Trồng cây”, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Người “ Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Ngày 12/02/2023, Công đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức cho đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức ra quân trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân mới Quý Mão 2023.

Đã cùng nhau nhổ cỏ, dọn vệ sinh, đổ đất và trồng 207 cây xanh, cây hoa (cây Tùng, cây Hoàng Nam, cây Mai vạn phúc, hoa trang, cây vạn tuế, măng cụt…) với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng trong khuôn viên trụ sở làm việc ủy ban nhân dân và Nghĩa trang liệt sĩ xã. Đây là công trình chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.

( Tổ chức trồng cây xanh trong ĐVCĐ xã)

Trong thời gian tới công đoàn tiếp tục phát động trong đoàn viên công đoàn hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” và duy trì, tăng cường vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây cảnh tạo cảnh quan xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa.

Nguồn tin: Vũ Thị Hoàng Ly- Công đoàn xã Tiên Lộc

Nguồn tin: Công đoàn xã Tiên Lộc