Chi tiết tin

Tổ chức Bữa cơm đội viên nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội và 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Tiên Phước. Ngày 15/5/2020. Đoàn xã Tiên Lộc phối hợp với Liên đội trường THCS Lê Đình Chinh và Trường Tiểu Học Tiên Lộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Bác Hồ với thiếu nhi- Thiếu nhi với Bác Hồ” kỷ niệm 79 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bữa cơm đội viên

Tổ chức cho các em trong ban chỉ huy liên đội, đoàn viên thanh niên, các thầy cô, anh chị tổng phụ trách đội đã tự tay đi chợ mua thực phẩm để thực hiện “Bữa cơm đội viên”, với những món như rau xào, cá chiên, canh củ, thịt luộc…tại nhà em Phạm Thị Thanh Thảo, lớp 7, tại thôn 4 xã Tiên Lộc. Em là một người đội viên mồ côi cha, gia đình khó khăn nhưng luôn là một người đội viên chăm ngoan học giỏi. Thông qua đó, Đoàn xã cũng đã trao tặng cho 05 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 500.000 đ

Đoàn xã trao quà cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn

“Bữa cơm đội viên” đã mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn một ngày khó quên. Đồng thời qua đó tiếp thêm động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập rèn luyện, biết yêu thương gia đình, yêu thương thầy cô giáo và bạn bè để cuộc sống sau này của các em được tươi sáng hơn.

Tác giả: Đoàn Thanh niên xã Tiên Lộc